Chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi- sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng!

Chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là một trong những dự án có đầu tư khủng của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là khu phức hợp đầy đủ trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, văn phòng hiện đại bấc nhất Việt Nam hiện nay.

Khu căn hộ có thiết kế hiện đại, sang trọng mang phong cách hoàng gia châu âu, bao quanh là những không gian mở, hiện đại như: trung tâm thương mại lớn nhất châu á, trường học tiêu chuẩn quốc tế, sân trượt băng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, công viên nước trong nhà, quần thể vui chơi giải trí đa dạng…

Những ưu thế về vị trí của khu đô thị Vinomes Royal City Nguyễn Trãi.

Khách hàng luôn ưu tiên yếu tố vị trí lên hàng đầu trong việc chọn lựa nơi ở, mua nhà. Hiểu được tâm lý người mua nhà, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn một vị trí đắc địa cho khu chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi để người dân thuận tiện cho việc sinh sống, đi lại hỗ trợ ta trong việc tiết kiệm thời gian.Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sở hữu hữu vị trí trung tâm ngay tại số 72 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Đây được xem là vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối các khu vực trung tâm thành phố cũng như dễ dàng di chuyển ra khu vực ngoại thành phía Tây và Nam Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi mang đến những tiện ích đa dạng.

Dự án chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi cung cấp những điều kiện về dịch vụ tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở chung cư cao cấp và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, quần thể rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…, Sống tại căn hộ Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi hứa hẹn đem đến một không gian sảng khoái, giúp cân bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn.