Đồng hồ Casio MRG và những tượng đài của hãng Casio – P1

 

Casio Edifice

Casio Edifice – một trong những chiếc đồng hồ thông minh thời trang nhất trên hành tinh.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Casio Edifice thì một nơi tốt để bắt đầu học về đồng hồ là việc tôi xem xét chiếc Đồng hồ thông minh Bluetooth Casio Edifice, một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phong cách, được xây dựng với chất lượng và đóng gói đầy đủ các tính năng – đó là một ví dụ tuyệt vời về những gì bạn có thể mong đợi từ thương hiệu đồng hồ chronograph rực rỡ này.

 

Đồng hồ thông minh trong phạm vi Casio Edifice liên kết với iPhone và các mẫu Android được chọn bằng ứng dụng Casio Watch +. Điều này cho phép bạn đặt thời gian trên đồng hồ để tự động cập nhật ở mọi nơi trên thế giới, đồng thời cũng cung cấp tính năng đặc biệt được gọi là công cụ tìm đồng hồ – tuyệt vời cho những người trong chúng ta có thói quen quên nơi chúng tôi để lại mọi thứ.

 

Phạm vi Casio Edifice có rất nhiều đồng hồ khác nhau trong phạm vi, bao gồm một số phiên bản Red Bull Racing đặc biệt của đồng hồ. Bạn cũng có thể mua một số màu sắc khác nhau trên các phiên bản Analague Quartz của dãy Edifice.

 

Phạm vi Casio Edifice không có bất kỳ đồng hồ có mức giá nhập cảnh nào, nhưng có rất nhiều loại đồng hồ chất lượng dành cho những người muốn có phong cách cũng như các tính năng.

 

Casio Pro-Trek

Casio Pro-Trek – ở đó khi bạn cần, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Nếu bạn thích ngoài trời và bạn cần một chiếc đồng hồ có khả năng được sử dụng ở mọi nơi và mọi nơi trên thế giới, thì Casio Pro-Trek là phạm vi dành cho bạn. Phạm vi đồng hồ này được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu của những khách du lịch khó khăn nhất và đủ bền để có thể kiểm tra thời gian.

 

Đồng hồ Casio Pro-Trek thể thao rất nhiều tính năng khác nhau, hoàn hảo cho du khách. Chúng bao gồm một la bàn kỹ thuật số, đo độ cao, phong vũ biểu, nhiệt kế và nhiều, nhiều chức năng khác. Vì vậy, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới – đồng hồ của bạn sẽ có các chức năng bạn cần, ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Đồng Hồ Casio MRG

Đồng hồ Casio Pro-Trek chạy trên Tough Solar Power sử dụng ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo từ đèn huỳnh quang để sạc pin và cấp nguồn cho đồng hồ của bạn. Chúng cũng có khả năng chịu nước ở các mức độ khác nhau – một số đồng hồ có khả năng chịu nước đến 100 mét, trong khi những chiếc đồng hồ khác có khả năng chống nước tới 200 mét. Ghi nhớ, điều này không có nghĩa là độ sâu của nước mà bạn có thể nhấn chìm đồng hồ, nhưng áp lực mà nó đã được thử nghiệm. Một chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước đến 100 mét sẽ được sử dụng tốt cho tình cờ làm ướt trong mưa hoặc gần bồn rửa hoặc trong khi tắm, bơi lội hoặc lặn với ống thở. Một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước đến 200 mét nên được sử dụng tốt cho tất cả các hoạt động lặn biển và lặn biển giải trí (mặc dù lặn biển chuyên sâu không được khuyến cáo).

 

Phạm vi của Casio Pro-Trek đồng hồ bao gồm rất nhiều giá, bao gồm một số đồng hồ tuyệt vời cho dưới £ 100, tất cả các con đường lên đến £ 450. Tất cả các Casio Pro-Trek phạm vi được thực hiện cho các điều kiện khó khăn còn sống sót và bao gồm các loại tính năng bạn sẽ cần, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG