Mặt bằng thiết kế độc đáo của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Mang phong cách của một “ Thành phố Châu âu” thu nhỏ trong lòng Hà Nội, có thể nói với dự án Vinhomes Royal Nguyễn Trãi đã mang lại một kiến trúc độc đáo có một không hai cho người dân Thủ đô đồng thời cung cấp một không gian sống hiện đại và đẳng cấp nhất. Ngay từ khi được cho ra mắt dự án này đã thu hút không ít sự chú ý của giới đầu tư, các chuyên gia và người dân về một cuộc sống lý tưởng mà nó kiến tạo nên. Một trong những điểm thu hút của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi chính là mặt bằng thiết kế ấn tượng độc đáo của nó.

Mặt bằng thiết kế ấn tượng của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Được thiết kế theo hơi hưởng của một căn hộ mang phong cách của phương Tây, có thể nói riêng tổng thể mặt bằng của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi đã toát lên vẻ sang trọng và hiện đại vốn có của mình. Được xây dựng với tổng thể 6 tòa nhà bao gồm 4460 căn hộ cung cấp cho cuộc sống của người dân, hơn nữa với mỗi căn hộ lại mang một phong cách khác biệt phù hợp với sự lựa chọn của người sử dụng. Mặt bằng thiết kế của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi không chỉ chú trọng về kiến trúc xây dựng sự phân bố các khu nhà ở mà còn là nét là quyện độc đáo giữa thiết kế và tiện ích.

 

Tiện ích trong mặt bằng thiết kế của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Không chỉ bao gồm các công trình xây dựng trong mặt bằng thiết kế của mình mà Vinhomes Royal Nguyễn Trãi còn phân bố một cách hợp lý các tiện ích cung cấp cho đời sống của con người. Là một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố Hà Nội rộng lớn thể nên việc cung cấp đầy đủ các tiện ich strong không gian sống của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi là một điều rất được chú trọng. Các công trình tiện ích cho cuộc sống của con người được phân bố một cách hợp lý, ngoài ra người dân còn được tận hưởng một không khí trong lành với hệ thống cây xanh của dự án Vinhomes Royal Nguyễn Trãi.