Mở ra không gian sống hiện đại với Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Là một trong những dự án được xây dựng tại Thủ đô Hà Nội, Royal City Nguyễn Trãi khiến cho khách hàng hài lòng tuyệt đối giống như những dự án trước. Tọa lạc tại số 72A đường Nguyễn Trãi – một trong những tuyến đường quan trọng của Hà Nội, những khách hàng đến với Vinhomes Royal Nguyễn Trãi có thể trải nghiệm được những ưu thế vượt trội về giao thông ở nơi đây. Không những vậy, Vinhomes Royal Nguyễn Trãi còn mang đến cho người dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Không gian sống mang tầm đẳng cấp của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Chung cư Vinhomes Royal Nguyễn Trãi được thiết kế theo kiến trúc hoàng gia Châu u. Các căn hộ được bố trí hợp lí, rõ ràng để tạp ra những không gian riêng biệt cho người sử dụng. Với mỗi phương án thiết kế, nhà thiết kế lại có 2 phong cách khác nhau: phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Vinhomes Royal Nguyễn Trãi tận dụng các cửa kính để đem lại cho căn phòng nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể.
Xen kẽ giữa thiết kế sang trọng của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi là màu xanh tươi mát của cây cỏ. Ở đây có những vườn hoa, công viên cây xanh tạo cho con người cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Bởi vậy điều đặc biệt ở đây là Vinhomes Royal Nguyễn Trãi không chỉ đem lại cuộc sống dẳng cấp cho người dân mà còn cho họ cảm giác yên bình.

Dịch vụ tiện ích hiện đại Vinhomes Royal Nguyễn Trãi cung cấp cho khách hàng

Về dịch vụ tiện ích, Vinhomes Royal Nguyễn Trãi chú trọng khá nhiều đến việc đem lại cho người dân một cuộc sống tinh thần đầy đủ. Cư dân của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi sẽ có thể mua sắm, thư giãn, vui chơi, giải trí, học tập và chăm sóc sức khỏe với những tiện ích hiện đại tiến tiến bấc nhất ngay trong khuôn viên của khu chung cư.
Đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng muốn trải nghiệm. bởi vậy có thể nói rằng Vinhomes Royal Nguyễn Trãi mở ra một không gian sống hiện đại cho cư dân nơi đây.