Những chính sách ưu đãi và hỗ trợ hoàn hảo của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Là một trong những khu cao cấp hiện đại, sang trọng và nổi tiếng nhất hiện nay, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi luôn mong muốn mang đến cho cư dân của mình những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo nhất. Vì vậy, thường xuyên cải cách, và phát triển các chính sách của mình nên Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi luôn làm hài lòng các cư dân dù có khó tính đến đâu. Cùng điểm qua những chính sách ưu đãi nổi trội của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi.

Chính sách bán hàng tại 6 tòa nhà của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là tập đoàn VinGroup đã triển khai việc mở rộng và tiếp tục mở bán các căn hộ còn lại từ R1-R6, các căn hộ này sở hữu các thiết kế đa dạng và linh hoạt tùy theo yêu cầu của người sở hữu. Được chia ra làm 2 chính sách: Chính sách bán hàng dành cho các căn hộ từ R1 đến R5, và chính sách bán hàng cho các căn hộ R6. Tuy có khác nhau ở phần tiến độ thanh toán nhưng phần hỗ trợ lãi suất về cơ bản là như nhau. Đơn cử như khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn lên tới 25 năm theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định. Lãi suất vay vốn sẽ là 0% trong thời gian hỗ trợ, và sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

Chính sách các gói sản phẩm, dịch vụ mua thêm dành cho các căn hộ từ R1 đến R6.

Nếu bạn sở hữu các căn hộ tại Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các gói dịch vụ như: Gói dịch vụ quản lí căn hộ 10 năm trả trước, Gói 10 năm nước nóng, Gói dịch vụ Vimec ( đây là gói VIP Vimec family dành cho 4 người và thời hạn sử dụng là 12 tháng), Gói dịch vụ Vinschool dành cho môt học sinh tại trường phổ thông liên cấp Vinschool, và cuối cùng là gói dịch vụ nghỉ dưỡng tại Vinpearl