Siêu phẩm Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Nằm trong chuỗi những dự án của Tập đoàn VinGroup về lĩnh vực bất động sản về chung cư nhà ở có thể nói nhắc đến Tập đoàn này ta không thể nào không nhớ đến chuỗi dự án mang tên Vinhomes được xây dựng đồng loạt trên khu vực Hà Nội và khu vực Hồ Chí Minh. Trong đó dự án thành công nhất có thể kể đến như Vinhomes Time City hay Royal City, với khả năng đầu tư và một quy mô khủng có thể nói những dự án của ViGroup luôn mang đến những dấu ấn cá nhân riêng biệt không hề lặp lại ở một dự án nào cả. Với Vinhomes Royal Nguyễn Trãi đây có thể kể đến như một siêu phẩm của tập đoàn này về chung cư nhà ở tại khu vực Hà Nội.

Vị trí “ Siêu phẩm” của dự án Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Vinhomes Royal Nguyễn Trãi được xây dựng tại số 72A trên đường Nguyễn Trãi,có thể nói đây là một trong những vị trí thuận lợi và phù hợp nhất đối với các dự án về bất động sản. Sỡ hữu một hệ thống giao thông thuận lợi, nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố để di chuyển khắp ngoại thành Hà Nội, tại đây bạn chỉ mất khoảng 5 phút để đi đến trung tâm thành phố và tầm 20 phút đi di chuyển đến Sân bay Nội Bài.

Tứ phía của khu vực này đều giáp các khu vực thuận lợi như sông Tô Lịch, đường Nguyễn Trãi hay hồ Hoàn Kiếm.

Mặt khác đây cũng là một trong những khu vực có nhịp độ phát triển bậc nhất thủ đô.

Không gian căn hộ “ Siêu phẩm” của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Được thiết kế theo hơi hưởng các căn hộ phương Tây thế nên trong mỗi không gian căn hộ của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi bạn sẽ thấy được cả nét hiện đại đồng thời là kiến trúc theo lối tân cổ điển phù hợp với từng sở thích hay lựa chọn của người dân. Không gian trong căn hộ này thoáng đãng với diện tích rộng và tiện nghi với đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp. Có thể nói với cuộc sống tiện nghi và hiện đại bên trong không gian sống của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi nhất định sẽ thỏa mãn được bạn.