Tận hưởng không gian sống đẳng cấp với Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Là một trong những thành công lớn của Tập đoàn VinGroup trên thị trường bất động sản về lĩnh vực nhà ở, có thể nói với chung cư Royal City Nguyễn Trãi đã thành công xây dựng nên một thương hiệu nhà ở chung cư bậc nhất giữa lòng Hà Nội. Với một lối kiến trúc sang trọng, tiện ích đầy đủ không quá để nói rằng Vinhomes Royal Nguyễn Trãi đã cung cấp cho người dân Thủ đô một cuộc sống hoàn hảo giữa phố thị tấp nập. Với Vinhomes Royal Nguyễn Trãi người sử dụng đã được trải nghiệm một không gian sống có một không hai.

Căn hộ đẳng cấp của dự án Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Được thiết kế theo hai phong cách riêng biệt một là phong cách hiện đại, một là phong cách tân cổ điển, có thể nói với không gian của căn hộ Vinhomes Royal Nguyễn Trãi, bạn sẽ bước vào một kiến trúc đẳng cấp và sang trọng bậc nhất. Mang hơi hưởng của lối kiến trúc phương Tây, mỗi căn hộ ở đây sẽ như mang bạn đến với một xứ sở xa xôi nào đó chứ không phải ở giữa lòng thủ đô nào nhiệt và tập nấp của Hà Nội.

Tại đây bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống yên tĩnh, hiện đại với diện tích mặt sàn đa dạng phù hợp với mỗi sự lựa chọn của người dân. Căn hộ có đầy đủ các tiện nghi với phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp đồng thời là hệ thống nội thất được chọn lọc từ các thương hiệu tiêu biểu nhất.

Tiện ích độc đáo của dự án Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Đến với không gian của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi, bạn sẽ không chỉ chìm đắm trong một lối kiến trúc độc đáo của căn hộ nơi đây mà con được tận hưởng hệ thống các dịch vụ tiện ích của chúng tôi bao gồm hệ thống giáo dục, khu khám chữa bệnh, khu vui chơi, chăm sóc sắc đẹp, các trung tâm mua sắm bậc nhất và hàng loạt các tiện ích đi kèm khác.

Không quá để có thể mô tả Vinhomes Royal Nguyễn Trãi bằng hai từ sang trọng và đẳng cấp. Với những gì mà căn hộ này mang lại, chúng ta có thể kỳ vọng về một cuộc sống lý tưởng và đáng sống nhất.