Tận hưởng một không xanh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngay tại chung cư Royal City.

Chung cư Royal City 72 Nguyễn Trãi là dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc hoàng gia sang trọng, lịch lãm và sự bố trí nội thất hiện đại, tiện nghi.

Tuy mới hoạt động từ vài năm trở lại đây nhưng Chung cư Royal City được nhiều cư dân mệnh danh là “Thành phố Châu n thu nhỏ” với nhiều tiện ích như: Căn hộ cao cấp, trung tâm thương mai, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sắc đẹp, khu ẩm thực.

Những ưu thế vượt trội về vị trí không phải dự án khu đô thị nào cũng có được của Royal City.

Yếu tố vị trí là một trong yếu tố quan trọng biến chung cư Royal City thành cơn sốt bất động sản khi dự án ngày đầu được khởi tạo. Dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội, gần nhiều trường đại học và bệnh viện lớn, nhanh chóng sử dụng phương tiện giao thông công cộng … mang đến cho Royal City vị trí độc tôn mà các khu chung khác khó có được.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, Royal City đã nhanh chóng trở thành tâm điểm ngay khi đưa vào hoạt động – biểu tượng kiếm tìm của cư dân từ khắp nơi khi tiến về Hà thành để sinh sống và làm việc.

Royal City mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo, khác lạ, có sức thu hút lớn.

Đem ý tưởng về một thành phố Hoàng gia Châu u sang trọng, hiện đại, khu đô thị Royal City mang đến cho người Việt những khái niệm khác về cuộc sống.

Royal City tạo biểu tượng cảnh quan mới đẹp và kì vĩ ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, mang tới cho cư dân Hà Nội cuộc sống đẳng cấp cùng quần thể tiện ích hoàn hảo. Chung cư Royal City đã biến nơi đây thành không gian sống lý tưởng cho những người thành đạt nhất, biết tận hưởng cuộc sống nhất và giúp cư dân nơi đây có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống mang chuẩn đẳng cấp quốc tế.