Tiềm năng của dự án Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người dân để xây dựng nên những khu chung cư hiện đại đem đến cho người dân một nơi ở tuyệt vời. Vingroup dự kiến sẽ là Tập đoàn tiến lên đi đầu trong lĩnh vực kinh tế bất động sản. Rất nhiều dự án trước đó đã được ra mắt thành công và một trong số đó đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về kiến trúc.

Royal City Nguyễn Trãi là một trong những dự án mới của Tập đoàn và đây cũng được dự đoán sẽ là một dự án mang nhiều tiền măng trong tương lai.

Chủ đầu tư của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư chính của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi là Tập đoàn Vingroup. Được biết đến là một trong những Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực kinh tế bất động sản với rất nhiều dự án thành công từ Bắc chí Nam. Vingroup đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đôi khi là cả những vị khách khó tính nhất. Vingroup luôn tạo cho nhưng dự án của mình những ưu thế tuyệt vời về cả vị trí, giao thông lẫn tiện ích và không gian sống. Chính vì vậy Vinhomes Royal Nguyễn Trãi cũng sẽ là dự án thu hút nhiều sự quan tâm trong tương lai gần.

Vị trí mang đến những tiềm năng mới của Vinhomes Royak Nguyễn Trãi

Vinhomes Royal Nguyễn Trãi tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, đây cũng là ưu thế đầu tiên của dự án này. Với cị trí gần ngay điểm giao thoa giữa những tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, Vinhomes Royal Nguyễn Trãi dự kiến sẽ mang lại những lợi thế về việc di chuyển, đi lại của người dân. Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm quan trọng trong khu vực như: Cách hồ Hoàn Kiếm 10 phút lái xe; Cách ga Hà Nội 7km; Cách sân bay Nội Bài 35km.; Cách bến xe Mỹ Đình 4,5km.

Hơn nữa, cư dân của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi cũng có thể thuận tiện liên lạc, kết nối với vùng ngọa thành.
Bởi vậy, Vinhomes Royal Nguyễn Trãi mang sẵn trong mình những tiềm năng đầy triển vọng và sẽ là trợ thủ cho người dân trong mọi mặt.