Trải nghiệm cuộc sống hoàng gia giữa lòng thành phố Hà Nội của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Tập đoàn VinGroup luôn tiên phong và đi đầu về hệ thống tiện ích 5 sao hoàn hảo nên chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi cũng được thừa hường những tiện ích và sự hiện đại này. Có vị trí hoàn hảo tiếp giáp với những con đường huyết mạch của thủ đô, hệ thống tiện ích đa dạng nên chắc chắn Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là một trong nhưng khu chung cư nổi tiếng nhất Hà Nội.

Vị trí ‘độc’ và ‘đẹp’ của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Nằm ngay cạnh ngã tư sở, một con đường huyết mạch nối liền những tuyến phố quan trọng của thủ đô, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm di chuyển ổn định và thuận tiện nhất. Đây cũng là một khu vực sầm uát và nào nhiệt của thành phố Hà Nội khi mà phía Đông Bắc giáp sông Tô Lịch, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Trãi và Tây Bắc, Tây Nam thì giáp khu dân cư đông đúc Thượng Đình. Hơn nữa, vị trí của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm, phố cổ Hà Nội chưa đến 10 phút đi xe, thực sự rất thuận tiện cho người dân trong nhu cầu đi lại và tham quan giải trí.

Tiện ích chuẩn và lạ của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Là một khu phức hợp nên Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi không thể thiếu những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Đầu tiên phải kể đến khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall dưới lòng đất, đây là khu thương mại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được xây dựng dưới lòng đất tính đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa hệ thổng bể bơi ngoài trời và trong nhà, các dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, hệ thống phòng tập gym luôn phục vụ người dân 24/24. Thêm vào đó là những khu vu chơi giải trí với các tiện ích lần đàu tiên xuất hiện tại Việt Nam như : Sân trượt băng đầu tiên tại Việt Nam, khu vui chơi giải trí trong nhà, công viên nước trong nhà rạp chiếu phim.. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách sang trọng và độc đáo chuẩn Châu u.