Trải nghiệm những tiện ích hoàng gia mà Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi đem lại

Được coi như là một thành phố hoàng gia thu nhỏ giữa lòng thành phố Hà Nội nên ngoài lối kiến trúc mang đậm phong cách hoàng gia Châu u thì những trải nghiệm tiện ích taij Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi cũng tạo nên sự khác biệt và hoàn hảo cho cư dân tại đây.

Tiện ích hoàn hảo cho việc thư giãn và nghỉ ngơi tại Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Tổ hợp Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 71A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội. Nơi đây được xem là một địa điểm sang trọng và tiện ích bậc nhất Hà Nội. Hệ thống dịch vụ tiện ích ở đây luôn đạt chuẩn 5 sao với Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với các thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong khu tổ hợp vui chơi giải trí thì có những trò chơi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như : Sân trượt băng đầu tiên tại Việt Nam, khu vui chơi giải trí trong nhà, công viên nước trong nhà rạp chiếu phim.. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu xanh và nhu cầu thể thao trong thành phố, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi còn có các khu công viên xanh, bể bơi ngoài trời và 6 bể bơi nước nóng trong nhà, sân tenis cầu lông và bóng rổ. Sống tại căn hộ Royal City hứa hẹn đem đến một không gian sảng khoái, giúp cân bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn.

Những tiện ích về mặt vật chất mà Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi đem lại

Ngoài những tiện ích đáp ứng như cầu vui chơi, giải trí và thư giãn cho cư dân thì Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi còn có một hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng các nhu cầu khác của khách hàng. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool là một sự lựa chọn hoàn hảo khi chỉ với gói hơn 32 triệu một năm, con em bạn sẽ được đảm bảo chi phí học tập và ăn uống tại một trong những trường học chất lượng nhất Việt Nam. Ngoài ra với hệ thống bệnh viện Vimec, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo hoàn hảo.