Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được mọi người ví như là một “thành phố châu u thu nhỏ”, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Khi bước chân đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn Vingroup đã tạo dựng nên khu đô thị Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi mang đến phong cách hoàng gia kết hợp cùng không gian sống xanh, trong lành được xem là một trong những khu đô thị đem đến sự mới lạ hạng nhất tại thủ đô hiện nay.

Vị trí đắt địa đã mang đến cho khu đô thị Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Tổ hợp chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam thủ đô Hà Nội (số 72A-74 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Láng, đường Nguyễn Trãi, đường Trường Chinh, đường Tây sơn, phía Đông Bắc giáp đường Láng, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Trãi, phía Tây Bắc và Tây Nam giáp khu dân cư phường Thượng Đình.Khu đô thị Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi có tổng diện tích 120.945 m2, được thiết kế quy hoạch theo tiêu chí kiến trúc sinh thái với diện tích công viên cây xanh lên tới 70.000m2.

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở chung cư cao cấp và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, quần thể rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…,Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi hứa hẹn đem đến một không gian sảng khoái, giúp cân bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn.