Vinhomes Royal Nguyễn Trãi – Nơi cuộc sống thăng hoa

Tiếp nối thành công trong hệ thống chuỗi các căn hộ trong dự án Vinhomes của Tập đoàn VinGroup, có thể nói với sự ra đời của dự án này đã góp phần làm thay đổi cấu trúc đô thị của Thủ đô Hà Nội đồng thời mang lại một cuộc sống hiện đai hơn cho người dân ở đây. Một trong những công trình mang đậm nét thương hiệu cũng như khẳng định vị thế của VinGroup có lẽ chính là Vinhomes Royal Nguyễn Trãi không chỉ bởi vì không gian kiến trúc của nó mà một phần bởi vì cuộc sống quá lý tưởng mà Vinhomes Royal Nguyễn Trãi mang đến cho người dân.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Được xây dựng tại số 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội có thể nói đây chính là một trong những khu vực với nhịp độ cuộc sống phát triển hiện đại và nhộn nhịp của Thủ đô. Sỡ hữu một hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố để di chuyển đến các khu vực lân cận, từ đây bạn chỉ mất khoảng 5 phút đi đi đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực gần khác.

Đồng thời nơi mà dự án này được xây dựng cũng nằm trong hệ thống khu vực được chú trọng đầu tư của Chính phủ. Hơn nữa, khu vực này có sự đóng đô của rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp hay các trung tâm văn hóa chính trị của Thủ đô. Với một vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa như thế này, chắc hẳn Vinhomes Royal Nguyễn Trãi sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi cho người dân Thủ đô.

Không gian ngập tràn tiện ích của Vinhomes Royal Nguyễn Trãi

Với cuộc sống tại Vinhomes Royal Nguyễn Trãi, bạn sẽ không chỉ được tận hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng mà còn được đắm chìm trong một hệ thống các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống thường ngày mà dự án này muốn mang đến cho người dân. Bao gồm các dịch vụ từ nền tảng đến nâng vao hơn trong cuộc sống với mong muốn không chỉ thỏa mãn cuộc sống vật chất mà còn chăm sóc tốt nhất đến đời sống tinh thần của người dân.